Blog

Thỏa thích ăn đồ Nhật tại iSushi

01/06/2017
Lễ hội Anh Đào ưu đãi Sake Cocktail, tặng Nama Anh Đào cho khách hàng thành viên đang diễn ra trên khắp hệ thống nhà hàng iSushi tại Hà Nội tới 31/5 .

Mỗi mùa xuân – hạ – thu – đông, iSushi mang tới nhiều món ăn mới, lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những nguyên liệu tươi ngon. Với Lễ hội Anh Đào, iSushi giới thiệu 20 món đặc sắc như Salad gà Katsu, Sushi cá hồi chiên, Gunkan trứng tôm kiểu mới, Sizziling cá hồi sốt tiêu đen vang đỏ…

Nhà hàng có ưu đãi Sake Cocktail thỏa thích không giới hạn, tặng Nama Anh Đào đến hết 31/5. Đăng ký ưu đãi tại đây.

Thực đơn truyền thống hơn 100 món ăn Nhật Bản tinh hoa, 60 món sushi và sashimi với nguyên liệu tươi rói vừa hấp dẫn, vừa đẹp mắt được phục vụ theo phong cách buffet tại iSushi.

Bạn sẽ được đón tiếp ngay từ cửa với không khí lễ hội Anh Đào ngập tràn tinh thần xứ phù tang. Nama Anh Đào, quà tặng iSushi dành tặng khách hàng G-People với nụ anh đào tươi, được Tổng bếp trưởng Noda Toshiro mang từ Nhật sang Việt Nam.

Khách hàng thích thú với lễ hội Anh Đào tại iSushi. Một khách hàng cho biết rất thích iSushi vì được lựa chọn các món sushi và sashimi thỏa thích. Đồ tráng miệng ngon như Nama Anh Đào, chè Amitsu.

Khu bếp “lạnh”, nơi chế biến các loại sushi, sashimi, salad… đặt ngay giữa không gian trung tâm. Thực khách có thể quan sát tận mắt trình tự làm một chiếc sushi từ những nguyên liệu tươi ngon hay ngắm nhìn những lát cá hồi, cá ngừ, bạch tuộc tươi, được thái và trình bày lên đĩa.

Đăng ký nhận ưu đãi tại đây

Hotline đặt bàn: 1900 6622

Website: isushi.com.vn

Facebook: www.facebook.com/iSushi.BuffetNhatBan

iSushi Nguyễn Chí Thanh: 16-18 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

iSushi Hai Bà Trưng: 22B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội