Uncategorized @vi

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH THƯỞNG THỨC CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG TRỌN VỊ, ĐÚNG CÁCH?

27/09/2019

Các loại sashimi thông thường được chế biến với một loại cá trong khi sashimi cá trích được làm bằng cách ngâm giấm fillet cá trích, sau đó trứng cá chuồn được ép thêm vào tạo nên hương vị độc đáo, hấp dẫn. Sashimi cá trích chứa lượng dầu cá và axit béo omega-3 DHA rất cao, tốt cho sự phát triển hệ thần kinh và trí não, bổ sung DHA giúp hạn chế tổn thương gan…

 

Có rất nhiều loại khác nhau với sự đa dạng trong hương vị, tuy nhiên loại sashimi cá trích được thực khách yêu thích nhất vẫn là sashimi cá trích ép trứng vàng (vị tự nhiên, thuần túy) và sashimi cá trích ép trứng đỏ (vị gừng muối). Đặc biệt, Sashimi cá trích ép trứng là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết của Nhật Bản với ý nghĩa sung túc, ấm no, cầu bình an cho cả năm

✔️ CÁCH ĂN SASHIMI CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG ĐÚNG CÁCH: Sashimi tươi ngon, khi thưởng thức chấm cùng mù tạt, cuộn với tía tô hoặc rong nho, mang hương vị đặc biệt của vị cay nồng, ngọt, thơm từ các nguyên liệu cộng lại

 

👉 Nhanh tay đặt bàn ngay với iSushi để trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản tinh tế nhất với Buffet Sashimi tươi ngon thỏa thích, cùng thực đơn 100 món Nhật tinh hoa với 30 món làm từ cá hồi bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *