Blog

“Đại tiệc Mukbang – Bạn đã chờ quá lâu”: Thổi bùng đam mê ăn uống của tín đồ ẩm thực

29/09/2021

“Đại tiệc Mukbang – Bạn đã chờ quá lâu”: Thổi bùng đam mê ăn uống của tín đồ ẩm thực

Đã bao lâu bạn chưa được thưởng thức hương vị “gây thương nhớ” của thịt nướng “xèo xèo” GoGi, 68+ món nhúng Manwah, Kichi-Kichi hay Pizza nhân nhồi đẫm cheese từ Jack’s Saloon? G-Delivery đã trở lại bằng “series livestream” bùng nổ và hấp dẫn: ĐẠI TIỆC MUKBANG – BẠN ĐÃ CHỜ QUÁ LÂU!

Vừa xem “Đại tiệc Mukbang”, vừa đặt iSushi về nhà: https://bit.ly/3u9Xvim

Tham gia ngay: fb.me/e/Xn6wKaI2

 

Mở màn số livestream đầu tiên  tiệc nướng GoGi Ngon Số 1 cùng “gương mặt vàng” trong làng ăn uống: Thầy thể dục LONG CHUN“em trai đáo để” LONG BÉ. Màn “mukbang tấu hài” hứa hẹn sẽ cực kỳ cuốn hút của hai anh em sẽ được lên sóng trên fanpage G-Delivery vào lúc  20h, ngày 28/9/2021.

 

Gia đình nhà Xoài sẽ cùng bạn thưởng lẩu sum vầy Manwah ngay tại số livestream thứ 2 vào lúc 20h, ngày 01/10/2021. Không chỉ được nghe những câu chuyện chưa từng kể về sở thích ăn uống của nhà Xoài, bố Tùng Sơn và mẹ Trang Lou sẽ chia sẻ bí kíp nhúng lẩu Manwah tuyệt hảo cho “tín đồ nhúng gắp”.

 

Khách mời  cùng thông tin của các số livestream tiếp theo sẽ được G-Delivery cập nhật trên fanpage, đảm bảo sẽ cực kỳ “chấn động”!! Bạn đã đoán ra ai chưa?

Vừa xem mukbang vừa săn voucher bốc lửa? Tại sao không? 200 E- vouchers ĐỘC QUYỀN trị giá lên đến 200k được tung trực tiếp fb.me/e/Xn6wKaI2

Không được đến nhà hàng thì mình gọi G-Delivery về, bật “Đại tiệc mukbang” trên fanpage G-Delivery, trò chuyện cùng khách mời và săn voucher ĐỘC QUYỀN để bữa tiệc tại gia đã ngon lại còn thêm hời bạn nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *