Uncategorized @vi

OMAKASE – Khám phá phong cách ẩm thực đỉnh cao Nhật Bản tại iSushi

24/12/2020

Omakase (お任せ) xuất phát từ động từ “makase” có nghĩa là tin tưởng, đặc biệt là từ lần gặp gỡ đầu tiên. Sự tin tưởng tuyệt đối với đầu bếp chính là điều đặc biệt làm nên một nét ẩm thực tinh tế bậc nhất tại đất nước mặt trời mọc.

Tháng 12 này, đến với iSushi – thực khách sẽ được thưởng thức 2 Omakase course đặc biệt với nguyên liệu chính là thịt bò Wagyu A5 trứ danh Nhật Bản – một trong những loại thịt NGON VÀ ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI.

1. Shabu Shabu: 1.599.000đ

Shabu Shabu (しゃぶしゃぶ) là từ tượng thanh miêu tả âm thanh khi nhúng thịt bò, lật qua lật lại trong nồi nước lẩu đang sôi. Thay vì ninh xương hay thịt như các loại lẩu thông thường, lẩu Shabu Shabu sử dụng tảo bẹ khô (konbu) nêm chút cá ngừ khô bào mỏng để nước dùng trong, ngọt thanh nhẹ, tốt cho sức khỏe. Các loại rau nấm tươi ngon ăn kèm được tuyển chọn tỉ mỉ theo mùa, hoà quyện trong nước lẩu thanh mát.

2. Yakiniku: 1.199.000đ

Yakiniku (焼き肉) có nghĩa là thịt nướng (yaki 焼き là “nướng” và niku 肉 là “thịt”). Yakiniku course chinh phục ngay cả những thực khách khó tính nhất với hương vị đặc sắc, khó cưỡng lại của thịt nướng ngọt ngậy trên mỗi vỉ than hồng. Không thể thiếu các món nóng ăn kèm “best seller” như cơm trộn bát đá nóng hổi đầy dinh dưỡng, khoai lang chiên sốt bơ thơm ngon dễ “gây nghiện”,…

Vào những ngày mùa đông Hà Nội lạnh giá, còn gì tuyệt hơn khi cả gia đình hay nhóm bạn thân cùng quây quần bên nhau và thưởng thức bữa tiệc chuẩn Nhật tại iSushi với nguyên liệu thượng hạng nhất từ xứ sở hoa anh đào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *